Tìm đại lý Đầu tư hiệu quả, lợi nhuận tốt, đem lại nhiều giá trị cho tương lai: trung tâm anh ngữ cho trẻ em

timdaily-buy2sell.com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thực hiện xúc tiến thị trường trên kênh Đại lý phân phối || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ

Thiên Thảo

Nhân Viên
VNĐ
655
PoPoDoo Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em (3-15 tuổi) từ năm 2007.
Đến nay PoPoDoo Việt Nam không ngừng lớn mạnh về chất lượng, uy tín, thương hiệu và dịch vụ cung cấp cho học sinh (Học lấy chứng chỉ quốc tế, đi du học nước ngoài, học để thi các chương trình lớn như Spelling Bee, Reader Theater,....). PoPoDoo chuyên sâu đào tạo cho 3 phân khúc: TIẾNG ANH MẦM NON, TIẾNG ANH TIỂU HỌC, TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ với hơn 100 chi nhánh trên ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam (Lượng học viên hơn 30.000 học viên trên toàn hệ thống)

Hiện nay chúng tôi mong muốn TÌM KIẾM CÁC ĐỐI TÁC có vốn hoặc có mặt bằng để mở các Trung tâm PoPoDoo Smart English trên toàn quốc (Lợi nhuận cao, rủi ro thấp). Chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác toàn bộ về quy trình vận hành, marketing, chuyên môn, pháp lý, ..... đảm bảo chi nhánh luôn vận hành tốt, phát triển, có lợi nhuận.

Trong những năm gần đây, các ngành hàng liên quan đến trẻ em ngày càng phát triển, được các nhà đầu tư tập trung hướng đến. Đây là xu thế tất yếu khi mức độ dân trí ở khắp các tỉnh, huyện đều nâng cao. Thế hệ trẻ em được bố mẹ hết sức quan tâm và đầu tư về dinh dưỡng, ăn mặc, đồ chơi, giải trí, sức khỏe,... và đặc biệt là về giáo dục.
Muốn có 1 tương lai tốt, 1 nghề nghiệp tốt, mở rộng kiến thức trên toàn thế giới đòi hỏi con người phải hội nhập. Chính vì vậy, mở Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em là một mô hình mà các nhà đầu tư nên hướng đến bởi lợi nhuận, tính bền vững, giá trị xã hội đem lại.
Chính vì "hot" nên những năm gần đây, Trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm sau mưa, mở ra cũng nhiều, đóng cửa cũng nhiều.

Câu chuyện mở Trung tâm Anh ngữ có lẽ không hề đơn giản.
Để setup được 1 trường đào tạo Anh ngữ cho trẻ em đòi hỏi nhà đầu tư phải:
1. Chuẩn bị tâm huyết & và tìm hiểu nghiên cứu thật kĩ càng trước khi quyết định đầu tư
2. Vốn đảm bảo để có thể vận hành được bao gồm chi phí chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, pháp lý, marketing,....
3. Hệ thống vận hành cụ thể (biểu mẫu, phần mềm,...) để hoàn thiện dịch vụ tại Trung tâm
4. Thương hiệu đã đạt được sự tín nhiệm của phụ huynh (Tại Việt Nam, vấn đề thương hiệu được đặc biệt coi trọng)
5. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy độc đáo tạo năng lực cạnh tranh cho chính Trung tâm của mình (Không đơn giản ở mức thuê giáo viên về dạy là xong)
6. Các hoạt động event sự kiện, các chương trình thi lớn để đảm bảo đầu ra cho học sinh,...

Và POPODOO SMART ENGLISH chính là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư. Lý do là vì:
+ Popodoo là thương hiệu lâu năm có uy tín tại Việt Nam – Hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trẻ em, là đơn vị tiên phong đào tạo cho các bạn nhỏ tại Việt Nam, Quý đối tác tiết kiệm được thời gian công sức khi tự xây dựng thương hiệu độc lập.
+ Hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc : 20 chi nhánh trực thuộc và hơn 100 chi nhánh nhượng quyền trên toàn quốc
+ Chương trình giảng dạy chuyên biệt cho trẻ 3-15 tuổi: Chương trình học tập thông minh , lộ trình học bài bản rõ ràng, đầu ra chuẩn quốc tế ( chứng chỉ Cambridge)
+ Hơn 9 năm kinh nghiệm hỗ trợ set up các chi nhánh nhượng quyền tại thị trường Việt Nam
+ Chi phí đầu tư hợp lý: 600-900tr, dự án rất rất khả thi tại các thị trường tỉnh, huyện, thành phố
+ Thời gian thu hồi vốn: 3-9 tháng, rủi ro thấp, lợi nhuận đạt 20-50% tùy cách quản lý của mỗi chủ cơ sở.
+ Được hỗ trợ định hướng về tất cả các hạng mục, trong thời gian liên kết: Set up, đào tạo nhân sự, pháp lý, marketing, quản lý từ xa…..

Một trong vấn đề tiên quyết số 1 làm nên thành công của chúng tôi là:
Chương trình đào tạo tại Trung tâm sử dụng PHẦN MỀM ĐỘC QUYỀN đã mua toàn bộ lãnh thổ Việt Nam nên năng lực cạnh tranh rất tốt so với các mô hình khác trong cùng thị trường.
Hơn hết, Popodoo luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác thực sự có tâm huyết với giáo dục, muốn xây dựng một môi trường tiếng anh toàn diện cho trẻ nhỏ. Chúng tôi cũng rất mong muốn, các đối tác nhượng quyền của PoPoDoo hoạt động tốt, có hiệu quả. Điều đó cũng có nghĩa là nhiều trẻ em Việt Nam đang có cơ hội tiếp xúc và học tập trong một môi trường tiếng anh toàn diện hơn nữa!

PHÒNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU POPODOO VIỆT NAM
Hotline: 090 917 4454
Email: anhngupopodoonhuongquyen@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: Popodoo Việt Nam
Facebook: Popodoo Viet Nam/ Popodoo Smart English Franchise
Phụ trách: Thảo Nguyễn
 

Đính kèm:

Top